Hà Giang – mảnh đất với mùa hoa tam giác mạch, núi non hùng vĩ, suối đèo chảy mượt chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho những bức ảnh cưới của bạn!

Hà Giang – mảnh đất với mùa hoa tam giác mạch, núi non hùng vĩ, suối đèo chảy mượt chắc chắn sẽ là địa điểm không thể bỏ qua cho những bức ảnh cưới của bạn! Cùng Anh360.com điểm qua các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Giang nhé!

 

 

Sủng Là

 

Sủng Là với địa danh nhà của Pao, hàng rào đá và những ruộng hoa tam giác mạch. Chen lẫn trong màu xanh non của ngô của lúa là màu tím hoa cà của hoa tam giác mạch, màu vàng của nắng, và màu xanh đậm của hàng sa mộc sừng sững giữa trời. Thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ nhất đó là dịp cuối thu vào khoảng cuối tháng 10, đầu tháng 11 hàng năm. Thật tài tình khi vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang mùa lúa chín vừa qua đi thì ngay lập tức màu trắng hồng ngút ngàn của những cánh hoa tam giác mạch lại phủ lên khắp cao nguyên. Vào mùa hoa tam giác mạch, bạn có thể có bộ ảnh cưới vô cùng đẹp mắt trên nền sắc hoa.

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-1

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-2

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-3

 

 

Phố cổ Đồng Văn

 

Phố cổ Đồng Văn nằm ở thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Khu vực trung tâm thị trấn Đồng Văn xưa thuộc tổng Đông Quan, châu Nguyên Bình, phủ Tường Vân, tỉnh Tuyên Quang và có lịch sử phát triển về kiến trúc, văn hóa hàng trăm năm. Đặc biệt là chợ Đồng Văn được xây bằng đá trong những năm 1920 gần như còn nguyên vẹn đến ngày nay.Với hình ảnh của quán café phố cổ, phiên chợ Phố cổ sẽ tạo nên nét gì đó vừa cổ kính vừa phương Tây cho bộ hình cưới của bạn. 

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-4

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-5

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-6

 

Hay những bãi sỏi đá bên suối cũng tạo nên khung cảnh lãng mạn vô cùng!

 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-7
 
 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-8

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-9

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-10

 

 

Mã Pì Lèng

 

Mã Pì Lèng với không gian bao la hùng vĩ, dòng sông Nho Quế xanh thẳm uốn lượn hay những đường đèo men theo sườn núi, vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ. Những hình ảnh cô dâu chú rể, trên các mỏm đá với không gian bao la của núi rừng, vừa tạo được sự trong trẻo của không gian, vừa có cái hùng vĩ của núi rừng, sắc trong của trời xanh.

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-11

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-12

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-13

 

 

Thác số 6, đường đi Thanh Thủy

 

 

 

Thác số 6, đường đi Thanh Thủy với thác nước chảy êm đềm, cùng những tảng đá lớn sẽ giúp bạn thỏa sức tạo dáng cho những bức hình cưới của mình. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cưới ở đây bạn cần hết sức lưu ý đến các thác nước, để đảm bảo an toàn nhé!

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-14

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-15

 


dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-16

 

 

Quản Bạ 

 

Quản Bạ với dòng sông Miện xanh ngọc, những cây cầu treo thơ mộng cũng sẽ giúp những bức hình cưới của bạn trở nên vô cùng lãng mạn.

 
 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-17
 
 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-18
 
 

dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-o-ha-giang-19
 
 
Anh360.com chúc bạn có thể tìm được những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Giang cho mình nhé!
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments